TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI NỘI DUNG "TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM" DO HỌC SINH LỚP 3A TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRUNG THỰC HIỆN

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2020, tại trường Tiểu học Tân Trung tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung "Tuyên truyền an toàn thực phẩm" do các em học sinh lớp 3A trường Tiểu học Tân Trung thực hiện. Tham dự buổi lễ có đông đủ học sinh toàn trường cùng với các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên trong trường.

Như chúng ta đã biết vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay đang được toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy nên buổi sinh hoạt dưới cờ tuần thứ 14, trường Tiểu học Tân Trung tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung "Tuyên truyền an toàn thực phẩm". Tham dự buổi lễ có đồng Đỗ Trọng Biển – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo và học sinh khu A trường của trường Tiểu học Tân Trung cũng có mặt đông đủ.

Vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 14 tháng 12 năm 2020, sau khi các em được nghe giáo viên trực ban nhận xét các hoạt động tuần 13, thầy Bùi Văn Công – Tổng phụ trách đội lên khai mạc buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung "Tuyên truyền an toàn thực phẩm".

Thầy Bùi Văn Công – Tổng phụ trách đội khai mạc buổi sinh hoạt dưới cờ

Hình ảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần

Hình ảnh giáo viên trực ban nhận xét các hoạt động tuần 13

Bắt đầu buổi sinh hoạt với nội dung "Tuyên truyền an toàn thực phẩm" là tiểu phẩm “ Chung tay bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm” do các bạn đội văn nghệ lớp 3A thể hiện.

Hình ảnh các em học sinh lớp 3A biểu diễn tiểu phẩm về nội dung tuyên truyền

Sau tiểu phẩm của các em học sinh lớp 3A, các em được giao lưu, chia sẻ với nội dung về an toàn thực phẩm và chung tay bảo vệ môi trường.

Hình ảnh các em giao lưu về nội dung tuyên truyền

Hình ảnh các em giao lưu về nội dung tuyên truyền

Hình ảnh các em giao lưu về nội dung tuyên truyền

Tiếp theo chương trình của buổi lễ, nhà trường đã trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trong đó có 3 em khu A và 2 em khu B) với số tiền là 300 000 đông/1 tháng/1 em (mỗi em được trao khoảng 5 tháng). Tiền trao đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà trường phát động ủng hộ từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Phong trào này đã được duy trì vài năm nay tại trường tiểu học Tân Trung. Một việc làm vô cùng ý nghĩa, với tinh thần “ Tương thân, tương ái – Lá lành đùm lá rách – Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Hình ảnh các học sinh khu A nhận quà đỡ đầu

Cuối buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho những học sinh đạt giải trong kì thi “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” cấp huyện năm học 2019-2020.

Hình ảnh các học sinh khu A nhận phần thưởng

Buổi sinh hoạt dưới cờ kết thúc đã được đông đảo học sinh và các thầy cô cùng toàn thể nhân viên trường Tiểu học Tân Trung nhiệt liệt hưởng ứng “Một việc làm vô cùng ý nghĩa”. Các em được trang bị thêm cho mình những kỹ năng về an toàn thực phẩm và có ý thức chung tay bảo vệ môi trường ngày một tốt hơn.

                            CTV: Trần Thị Phượng - GV trường Tiểu học Tân Trung

Bài viết liên quan