SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM NGỌC VÂN, CHUYÊN ĐỀ TIẾNG VIỆT 1- CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

        Thực hiện Kế hoạch hoạt động của các trường Tiểu học cụm chuyên môn Ngọc Vân đồng thời tạo điều kiện được chia sẻ và học hỏi các kinh nghiệm chuyên môn trong dạy - học môn Tiếng Việt lớp 1- Chương trình GDPT 2018 cho các đồng chí giáo viên đang giảng dạy lớp 1, ngày 04 tháng 12 năm 2020, cụm chuyên môn Ngọc Vân đã tổ chức buổi SHCM cấp Cụm, chuyên đề Tiếng Việt lớp 1 - Chương trình GDPT 2018 tại Trường Tiểu học Lam Cốt. Toàn thể các đồng chí trong BGH, các đồng chí GV trực tiếp dạy lớp 1 đã tham dự tiết dạy tại lớp 1B do đồng chí Nông Thị Vui - Tổ trưởng tổ 1 - Trường Tiểu học Lam Cốt thực hiện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM NGỌC VÂN

       

Các em học sinh tích cực cộng tác nhóm trong giờ học

Tự giác hoàn thành nhiệm vụ học tập

Học sinh gặp khó trong học tập được giáo viên hỗ trợ kịp thời

 

Sản phẩm trong giờ học

    

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lam Cốt chủ trì nội dung chia sẻ sau tiết dạy

 

 

          Đại diện các trường chia sẻ về tiết dạy và kinh nghiệm của mình về cách tổ chức tiết dạy với rất nhiều nội dung cần thực hiện nhưng vẫn đảm bảo thời gian, chất lượng.

Kết thúc buổi sinh hoạt, cả người dạy và người dự đều cảm thấy thoải mái, học tập thêm được nhiều kinh nghiệm, cách thức tổ chức thực hiện khác nhau từ đồng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình GDPT 2018.

                                                Vũ Thị Lộc – Giáo viên trường Tiểu học Lam Cốt.

Bài viết liên quan