LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LAM CỐT VỚI TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH ĐI TÌM ĐỊA CHỈ ĐỎ TẠI LĂNG BÁC

        Căn cứ  vào hướng dẫn thực hiện  nhiệm vụ  năm học 2018-2019 của  Phòng  giáo  dục đào tạo Tân Yên  và trường  TH Lam Cốt  đã triển khai và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng sống, đặc biệt là hoạt động hướng nghiệp cho học sinh, góp phần hướng các em đến sự phát triển toàn diện về năng lực và phẩm chất.

       Với mục đích khơi gợi cho các em học sinh  nhớ về công lao to lớn của của Tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già kính yêu  cả một đời hy sinh vì độc lộc lập tự đo  của Tổ Quốc, được sự nhất của Phòng giáo dục Tân Yên, Ban Giám hiệu nhà trường  và sự  đồng tình, ủng hộ  của các bậc phụ huynh, sáng ngày 16.3.2019, Liên đội Trường TH Lam Cốt  đã tổ chức cho hơn 200 em học sinh thăm quan lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Thành kính vào lăng viếng Bác

          Tại đây, các em được vào viếng Bác, thăm nhà sàn - nơi làm việc của Người, thăm ao cá , vườn cây ăn quả và Bảo Tàng  Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Chuyến hành trình  về thủ đô viếng Bác  của liên đội trường tiểu học  Lam Cốt đã giúp các em hiểu thêm về cuộc đời và  phong cách làm việc, đức tính  giản dị , tình yêu  thương bao la và sự cống hiến hy sinh cả  một đời vì độc lập tự do của tổ quốc của Người. Và trong mỗi học sinh lại được khắc sâu thêm lời hứa  cố gắng chăm lo rèn luyện, học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.