ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM CỐT NHIỆM KỲ 2022-2025

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các ngày lễ lớn của dân tộc.

    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Lam Cốt, sáng ngày 18/5/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Lam Cốt nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

    Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vân, đảng ủy viên, bí thư chi bộ THCS cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Lam Cốt và 22 đảng viên  của chi bộ có mặt tham dự.

                                                    Các đ/c đại biểu dự đại hội tiến hành chào cờ

 

             Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-20225, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 các báo cáo nhận được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

 

                                          Đ/c Nguyễn Thị Thúy Vân tặng hoa chúc mừng Đại hội

           Đồng chí Nguyễn Thi Thúy Vân, đảng ủy viên phụ trách chi bộ, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; triển khai có hiệu qua chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đối với các lớp 1,2,3. Đặc biệt tích cực tham mưu để bổ sung các điều kiện hoàn thành việc xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2023.

Công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát hướng dẫn số: 12-BBT-TW Đảng và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lượng. Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                                                        Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Vũ Văn Toan (Bí thư), đồng chí Nguyễn Khánh Vân (Phó Bí thư) và đồng chí Đỗ Mạnh trường (Chi ủy viên)

 

                                                  Đang viên chi bộ nhà trường dự đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Lam Cốt phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Lam Cốt ngày một đổi mới và phát triển.

 

                                                                                               Ban chi ủy chi bộ trường tiểu học Lam Cốt

​​​​​​​