DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MÔN TIẾNG ANH ĐỂ ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID - 19 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM CỐT

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19, với phương châm "ngừng đến trường, không ngừng học tập", trường Tiểu học Lam Cốt đã tổ chức học tập với hình thức trực tuyến bắt đầu từ ngày 28 tháng 2 năm 2022. Thực hiện theo kế hoạch dạy học ứng phó với dịch bệnh covid 19 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Yên và của trường tiểu học Lam cốt, môn tiếng Anh đã tham gia học tập online đầy đủ và nghiêm túc.

                          Các em học sinh tập trung lắng nghe và trao đổi trong giờ học trực tuyến

          Theo chương trình dạy học online môn tiếng Anh dạy học 4 tiết/ tuần với đầy đủ các buổi/tuần; mỗi tiết từ 30 - 35 phút, các buổi học bắt đầu từ 7h30 phút mỗi ngày. Mặc dù không dễ để các em tiếp thu kiến thức, hành vi từ bài học nhưng trong thời gian học với sự cố gắng hết sức của cô và trò đã có những buổi học online khá hiệu quả và thú vị. Các em theo dõi thông tin trong Lịch cô gửi cẩn thận nên các em tham gia các buổi học đầy đủ, đúng giờ. Trong các tiết học các em tương tác tích cực với các bạn, với cô và được cô khen ngợi kịp thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em trong mùa dịch này.

          Trong thời gian nếu còn học tập online tiếp theo, cô và trò sẽ cô gắng hết sức, phát huy hơn hiệu quả học tập trực tuyến, hứa hẹn sẽ luôn chủ động kiến thức khi vào học trực tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh về thời gian học online của môn tiếng Anh tại các buổi học.

                                                                                                            Tin bài CTV: Nguyễn Thị Mai